Chào mừng đến CTY CP Dịch vụ công nghệ quản lý FAB

  • Thứ 2- Thứ 7: 8.00 sáng - 6.00 chiều
Quản lý kho di động Tokyo Byokane
Clients: Tokyo Byokane

Giới thiệu về Tokyo Byokane: là công ty 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, chuyên sản xuất và kinh doanh ốc vít và các linh kiện gia công kim loại không thể thiếu cho tất cả các sản phẩm công nghiệp.

Giải pháp sử dụng: Infor Cloudsuite Industrial – Thêm quản lý sản xuất bằng thiết bị di động.

Năm đưa vào vận hành – quản lý sản xuất bằng thiết bị di động: 2022.

Để cải tiến việc quản lý tiến độ và thống kê sản xuất nhanh chóng và tránh sai trong quá trình vận hành. Doanh nghiệp đã mạnh dạng mở rộng thêm tính năng cho công tác ghi nhận thông tin sản xuất bằng thiết bị cầm tay Handheld, các công việc được chuẩn hóa lại bắt đầu từ việc chuẩn hóa tem mẫu sẽ in ra, mã QR code để có thể quét bằng thiết bị khi thống kê sản xuất.

Bộ phận tham gia cùng đơn vị tư vấn của Fab đã cùng nhau đưa ra các kịch bản, quy trình từng bước sẽ phải thực hiện một cách chuẩn xác và đơn giản nhất có thể để công nhân dưới xưởng sản xuất có thể sử dụng thiết bị quét mã vạch hiệu quả và dễ dàng sử dụng nhất có thể. Tất cả các thông tin quét trên Handheld sẽ được đẩy ngược lại lên hệ thống ERP để lưu dữ liệu thay vì nhập tay hoặc nhập bằng excel để theo dõi như trước kia. Từ dữ liệu ghi nhận được sẽ có thể thiết kế các báo cáo quản lý tiến độ sản xuất ở từng công đoạn, quản lý QC và quản lý kho hàng.

Khi làm việc với doanh nghiệp Nhật Bản, chúng tôi thấy rằng tiêu chí của họ là phải cải tiến liên tục để nâng cao công tác quản lý và năng suất làm việc tốt hơn. Vì vậy, mỗi năm họ sẽ dành thời gian để lên kế hoạch sắp tới cần cải tiến điều gì, hoặc cần triển khai gì để làm mới hoạt động sản xuất kinh doanh của họ.

Previous
viVietnamese